Tin tức Đệm lò xo

4 điểm cần lưu ý khi chọn mua đệm lò xo

Đệm lò xo trở thành dòng đệm dễ sử dụng trên thị trường Việt Nam bởi đặc tính khá phù hợp vì có thể giữ ấm vào mùa đông, thoáng mát vào mùa hè. Tuy nhiên, có những điểm bạn không biết được hết về loại đệm lò xo, Đệm Xinh xin chia sẻ với bạn 4 điểm cần lưu ý trước khi chọn mua đệm lò xo ưng ý cho gia đình mình.

Về kích thước

Đệm lò xo Audrey mang đến một giấc ngủ ngon lành, sâu giấc và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Đối với phòng ngủ của bạn ở trong 1 căn hộ chung cư thì việc đặt giường thế nào cho phù hợp diện tích phòng ngủ là câu hỏi được đặt ra đầu tiên. Nếu căn phòng nhỏ thì chỉ nên sử dụng giường 160 x 200m.

Về độ cao đệm

Bạn muốn mua một chiếc đệm lò xo tốt không thể không lưu ý đến không gian phòng ngủ của mình.

Cần chọn mua một chiếc đệm lò xo có độ cao phù hợp với giường.

Việc đầu tiên là để ý đến:

+ Đệm và giường nên mua đồng thời;

+ Nếu đã có sẵn giường, cần chọn mua đệm lò xo có độ cao phù hợp hoặc cần thiết thì phải hạ thấp dát giường.

Về độ lún bật của đệm

+ Loại đệm cứng thường phù hợp với người lớn tuổi và trung tuổi, đặc biệt là những người hay đau lưng, khớp hay các vấn đề về tiền đình.

Đệm mềm thường thích hợp với người trẻ tuổi, ưa phiêu lưu, khám phá

Đệm quá cứng hoặc quá mềm cũng gây ảnh hưởng không tốt tới cột sống.

+ Tuy nhiên, về độ cứng hay mềm đều phải trong giới hạn cho phép, cứng quá hay mềm quá đều ảnh hưởng không tốt tới cột sống.

Nên nằm thử đệm

Một điều quan trọng nữa cần lưu ý khi đi chọn mua đệm lò xo đó là nằm thử đệm. Điều tưởng chừng hết sức đơn giản này lại đem lại tác dụng to lớn vô cùng, bởi không có gì thật bằng việc mắt thấy và tự cảm nhận.

+ Bạn có thể mặc một bộ quần áo rộng rãi, nằm thử một vài phút, xoay các tư thế xem có cảm thấy thực sự thoái mái và phù hợp không.

+ Nếu cảm thấy lò xo gần mặt đệm, lò xo chọc vào người, đau và khó chịu, tức là loại đệm này ít có các lớp tiện nghi ở trên.

Về giá cả

Đệm lò xo giá rẻ thì ít lò xo, thiếu sự đàn hồi, dễ bị biến dạng. Hơn nữa, loại đệm lò xo này thường kết cấu lỏng lẻo, sử dụng vật liệu không tốt, ít tiện nghi. Chính vì vậy, một chiếc đệm lò xo chất lượng tốt thì khó có giá rẻ được.

Về vận chuyển

Nếu nhà có cầu thang hẹp thì nên lưu ý đối với những chiếc đệm lò xo có kích thước lớn.

Một lưu ý khác khi chọn mua đệm lò xo chính hãng đó là đối với những nhà có cầu thang hẹp, không thể đưa đệm lên tầng 2,3 được, lúc đó cần đưa đệm qua ban công. Đặc biệt cần lưu ý với các loại đệm có kích thước lớn như 220 – 220m, còn các đệm tiêu chuẩn như 180 – 200m thì không lo lắng nhiều vấn đề này.

Về thương hiệu

Chọn mua đệm lò xo đúng thương hiệu có tên tuổi và có uy tín sẽ làm giảm thiểu tối đa rủi ro mua phải hàng kém chất lượng. Hiện nay trên thị trường có: Dunlopillo, Euro Bedding, Hanvico, Everon … là những những hãng có dòng sản phẩm từ trung đến cao cấp. Tham khảo thêm thông tin về các mẫu đệm lò xo bán chạy nhất tại đây.

Tư vấn bởi Hệ thống Đệm Xinh

Hotline: 18001051 (Miễn phí cước gọi đến) hoặc 0973 287 751

Website: www.demxinh.vn

Facebook: https://www.facebook.com/www.demxinh.vn/